Cắm trại đường tâm phan | Trải nghiệm mới tại Hà Nội

Bạn đang mệt mỏi với công việc căng thẳng, phố thị tấp nập? Thử bỏ lại mọi thứ, tìm một nơi bình yên và hòa mình vào thiên nhiên. Bạn sẽ thấy cuộc sống còn nhiều điều giản đơn và ý nghĩa. Cắm trại đang dần trở nên phổ biến hiện nay. Đơn giản vì mọi người cần một nơi để thư giãn vào mỗi dịp cuối tuần hay kỳ nghỉ. Điểm cắm trại cũng được quan tâm và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Bài viết này, Tabalo muốn giới thiệu điểm cắm trại Đường Tâm Phan – Ngay ngoại thành Hà Nội. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Cắm trại Đường Tâm Phan

Đường Tâm Phan là gì?

Đường Tâm Phan là một điểm cắm trại phía Tây Hà Nội, cách trung tâm thành phố chừng 40km. Là nơi lý tưởng để các bạn rời phố vào những ngày cuối tuần tới tận hưởng thiên nhiên. Đường Tâm Phan được đổi tên từ Camp Sơn Tinh 2. Là một khu chuyên dịch vụ camping do chính chủ quản lý nên đảm bảo không gian luôn sạch. 

Đường đến Đường Tâm Phan

Cách Hà Nội chỉ 1 tiếng đi xe, không quá xa. Đường tới Đường Tâm Phan khá dễ đi, bạn có thể di chuyển bằng ô tô hoặc xe máy đều được. Để có thể tới được Đường Tâm Phan một cách chính xác nhất bạn nên đi theo chỉ dẫn của Google Map.

Đường Tâm Phan có gì?

Khu cắm trại Đường Tâm Phan được chia làm 2 phần. Một phần được trang bị một cái chòi có sàn là gỗ, phẳng phiu. Phần còn lại là cắm trại trực tiếp lên cỏ. Sở dĩ có cách chia này, vì để đáp ứng nhu cầu của những đoàn khách khác nhau. Thường những gia đình có con nhỏ, họ cần những nơi ít gồ ghề để an toàn cho trẻ em. Số khác lại muốn tận hưởng thiên nhiên nhiều hơn khi cắm trại trực tiếp lên cỏ.

Cắm trại Đường Tâm Phan

Ở Đường Tâm Phan có đầy đủ tất cả các dịch vụ cho cắm trại và sinh hoạt qua đêm. Cung cấp lều trại, đồ ăn thức uống, nhà vệ sinh và nước sạch đều được trang bị sẵn. 

Đặc biệt ở Đường Tâm Phan chứa một khung cảnh rất thiên nhiên, rất bình yên. Cây cối xanh mát, bên cạnh là con suối chảy róc rách nghe thật vui tai. Trong khuôn viên khu cắm trại Đường Tâm Phan còn có hồ cả nhỏ nhiều cá, cho các bạn nhỏ thỏa thích vui chơi, cho cá ăn,…

Cắm trại Đường Tâm Phan

Là một khu camping thu hút nhiều đoàn người ra vào. Tuy nhiên Đường Tâm Phan luôn giữ được sự sạch sẽ nhờ dịch vụ tận tình dọn dẹp ở đây. 

Ngoài ra, khi đến với Đường Tâm Phan bạn sẽ không cần lo lắng điều gì vì an ninh ở đây rất tốt.

Cắm trại Đường Tâm Phan

Đường Tâm Phan là một lựa chọn thích hợp cho bạn trong mùa hè oi bức này. Ở đây có cung cấp đầy đủ các dịch vụ, tuy nhiên bạn vẫn có thể tự chuẩn bị đồ và mang theo nếu muốn. 

Chi phí

Chi phí vào cổng hiện nay cho người lớn là 110.000VNĐ và trẻ em 60.000VNĐ.

Đây là giá vé nếu bạn cắm trại qua đêm. Ngoài ra, khi thuê lều trại, hay các dịch vụ khác thì sẽ có giá khác nhau cho từng dịch vụ.

 

Trên đây là những kinh nghiệm cắm trại Đường Tâm Phan mà Tabalo muốn chia sẻ tới bạn đọc. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích cho chuyến đi sắp tới của bạn.

Xem thêm: Hồ Quan Sơn | Điểm cắm trại cực hot tại Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.